Khách sạn Hoàng Vỹ kính chào quý khách !!!

hoangvi828879@gmail.com

P. Bình Thắng, Tx Dĩ An, Bình Dương

Tư vấn
Những điều cần lưu ý khi đặt phòng tại khách sạn
Admin - 07/09/2017

1. Nên đặt phòng sớm 

Đặt phòng khách sạn sớm khoảng 7 ngày là lý tưởng để chọn được phòng nghỉ giá hợp lý và chất lượng tốt. Việc đặt phòng khách sạn sớm cho phép bạn chọn được phòng ở vị trí thuận lợi, phòng đẹp, đồng thời có được giá tốt nhất. Nếu đặt quá muộn, nhất là khi sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả giá đặt phòng khá cao, làm ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Vì vậy, thời gian đặt phòng khách sạn sớm là yếu tố quan trọng đầu tiên để bạn có một kì nghỉ, du lịch tốt đẹp.

 

 

2. Tham khảo giá phòng

Bạn có thể tham khảo giá phòng từ tất cả khách sạn, ví dụ 1 đêm thì phải trả bao nhiêu tiền, 2 đêm thì bao nhiêu và đặt phòng 1 tuần thì được ưu đãi như thế nào, để có cái nhìn tổng quát và có sự lựa chọn chính xác hơn. Đây cũng là 1 trong những điều quan trọng trong bài viết "Những điều cần lưu ý khi đặt phòng tại khách sạn".

Bạn đang cần đặt phòng khách sạn gần khu du lịch sinh thái Thủy Châu cho gia đình, đoàn hội ? Hãy liên hệ Khách sạn Hoàng Vỹ - 0903 863 969 để được cung cấp thông tin cần thiết khi đặt phòng. Cám ơn quý khách.

 

3. Xem kĩ các bức ảnh 

 

 

Ánh sáng đẹp sẽ khiến hầu hết mọi căn phòng đều có vẻ sang trọng, sạch sẽ. Vì vậy, đừng quá tin tưởng vào những bức ảnh giới thiệu phòng ốc, bạn hoàn toàn có thể đề nghị nhân viên khách sạn chụp hình ảnh thực tế để bạn có cái nhìn chính xác hơn. 

 

4. Hỏi thông tin về các dịch vụ cơ bản tại khách sạn

Ngay cả khi thông tin về phòng khách sạn đã được cập nhật đầy đủ trên website, nhưng bạn đừng ngần ngại hỏi chủ khách sạn hay các nhân viên tiếp tân những gì bạn còn chưa rõ về phòng khách sạn như: Liệu trong phòng khách sạn có chai nước uống miễn phí không hay mọi thực phẩm trong minibar đều phải tính tiền? Khách sạn cách bãi biển/trung tâm du lịch… chính xác bao xa? Các dịch vụ giặt, là có nằm trong phí khách sạn không hai phải trả tiền riêng? 

Và mọi thắc mắc của bạn, Hoàng Vỹ Hotel sẽ tận tình giải đáp để giúp bạn có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm khi đặt phòng khách sạn 

 

5.  Đặt phòng khách sạn qua website chính thức của khách sạn hoặc khách sạn được bạn bè giới thiệu.

Bạn nên đặt phòng khách sạn qua website chính thức của khách sạn để dễ dàng tìm hiểu thông tin và đặt được với giá tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm được website của khách sạn, bạn cũng có thể đặt qua những trang website uy tín như: Booking, Agoda, Tripadvisor, Traveloka, Trivago,... Bạn nên đặt phòng khách sạn được bạn bè giới thiệu để hiểu thêm về khách sạn đó chi tiết hơn. Ngoài ra, để đặt phòng với giá tốt hơn, bạn cũng có thể lựa chọn các gói (deal) giá rẻ trên các trang web về mua sắm trực tuyến.

 

 

 

 

6. Cuối cùng là hỏi thông tin về những thứ không nằm trên website

Nếu trang website của khách sạn không đề cập đến dịch vụ nào, Hoàng Vỹ Hotel khuyên bạn nên hỏi kĩ về các dịch vụ đó. Chẳng hạn, bạn có thể phải trả thêm phí phục vụ phòng khi bạn làm sàn nhà bị dính bẩn hoặc làm hư vật dụng trong khách sạn. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi thêm về phụ phí nếu muốn tăng số người nghỉ trong một phòng tiêu chuẩn và nhận trả phòng sớm hoặc trễ giờ nhận phòng. 

Đây cũng là lưu ý cuối cùng trong bài viết "Những điều cần lưu ý khi đặt phòng tại khách sạn". Khách sạn Hoàng Vỹ chúc quý khách có chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời. Mời các bạn xem thêm những thông tin cần thiết khi đặt phòng khách sạn qua website: http://hoangvyhotel.com/index.php.

Cám ơn quý khách đã đồng hành cùng Hoàng Vỹ

 

 

HOÀNG VỸ HOTEL 

Address 1: P. Bình Thắng, Tx Dĩ An, Bình Dương

Address 2: 263 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9

Tel: 0274 373 9746

Hotline: 0903 863 969 

Email: hoangvi828879@gmail.com

Website: hoangvyhotel.com


Tin liên quan

Những điều cần lưu ý khi đặt phòng tại khách sạn, Khách sạn gần khu du lich Thủy Châu, Khách sạn Hoàng Vỹ, Đặt phòng khách sạn, Hoàng Vỹ Hotel

Những điều cần lưu ý khi đặt phòng tại khách sạn, Khách sạn gần khu du lich Thủy Châu, Khách sạn Hoàng Vỹ, Đặt phòng khách sạn, Hoàng Vỹ Hotel

Những điều cần lưu ý khi đặt phòng tại khách sạn, Khách sạn gần khu du lich Thủy Châu, Khách sạn Hoàng Vỹ, Đặt phòng khách sạn, Hoàng Vỹ Hotel